ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TOÀN QUỐC

Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, được sự hỗ trợ của công ty TNHH Nguyên liệu hóa chất Tản Viên - nhãn hàng hương muỗi ít khói TaiKa, chiều ngày 24/9/2022, Hội Chữ thập đỏ phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Trạm Y tế phường tổ chức buổi truyền thông phòng chống dịch sốt xuất huyết cho người dân trên địa bàn phường.

💗Đã có gần 200 người dân đến tham dự buổi truyền thông. Tại đây, người dân đã được nhân viên y tế phường Nại Hiên Đông phổ biến, củng cố kiến thức, thông tin nhằm thay đổi hành vi trong việc phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết như tích cực tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường quanh nơi ở, kiểm tra và diệt loăng quăng/bọ gậy trong các dụng cụ chứa nước sinh hoạt…. Bên cạnh đó, người dân cũng được tặng một phần quà là hương muỗi ít khói nhãn hiệu TaiKa.

💗Được biết trước đó, vào sáng ngày 23/9/2022, cũng từ nguồn hỗ trợ của công ty TNHH Nguyên liệu hóa chất Tản Viên - nhãn hàng hương muỗi ít khói TaiKa, Hội Chữ thập đỏ phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Trạm Y tế phường tổ chức buổi truyền thông phòng chống dịch sốt xuất huyết cho 200 cán bộ là Bí thư, Phó bí thư, ban công tác Mặt trận khu dân cư, ban điều hành tổ dân phố trên địa bàn phường Nại Hiên Đông.

💗Hi vọng, thông qua buổi truyền thông, người dân trên địa bàn phường Nại Hiên Đông có thể chủ động trong việc phòng dịch bệnh sốt xuất huyết tại nơi ở cũng như lan tỏa được kiến thức phòng dịch bệnh đến với mọi người trong cộng đồng