Nên sử dụng bình xịt côn trùng nào

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều các sản phẩm diệt côn trùng dạng xịt được bày bán, vì vậy câu hỏi được đặt ra là nên sử dụng bình xịt côn trùng nào là hiệu quả và tối ưu nhất. Cùng Taika tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao Việt Nam lại xuất hiện nhiều côn trùng đặc biệt là muỗi

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có lượng mưa nhiều vào hàng năm và độ ẩm cao. Vì vậy đã tạo điều kiện thuận lợi cho côn trùng sinh sôi và phát triển, đặc biệt là “muỗi” một trong những côn trùng gây hại trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Vậy làm cách nào để ngăn chặn việc bị côn trùng gây hại tấn công, ngoài ra chúng ta nên sử dụng bình xịt côn trùng nào để mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bình xịt côn trùng là gì?

Bình xịt côn trùng được hiểu là các sản phẩm dùng để tiêu diệt và xua đuổi côn trùng gây hại xung quanh chúng ta. Ngoài ra hiệu quả của bình xịt côn trùng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thành phần và tính chất của thuốc được sử dụng trong bình  xịt. Vì vậy Bình xịt côn trùng trên thị trường đang có rất nhiều đa dạng về màu sắc, chi phí cũng như mùi hương.

Để giúp các bạn biết nên chọn sản phẩm diệt côn trùng nào là phù hợp, Taika sẽ giới thiệu cho bạn 1 vài sản phẩm diệt côn trùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhé!

Bình xịt côn trùng Trùng FIK

Bình xịt côn trùng FIK là sản phẩm đang được đánh giá cao bởi thành phần an toàn, không hóa chất độc hại. Ngoài ra bình xịt côn trùng FIK còn mang đến hiệu quả tiêu diệt côn trùng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.

Bên cạnh đó nó còn mang đến ưu điểm vượt trội như:  Công thức sử dụng hoạt chất tiên tiến mới với 02 hoạt chất chính (0.07%w/w Transfluthrin + 0.06%w/w Bifenthrin) hạ ngụy các loại côn trùng bay và tiêu diệt tức thời. Đặc biệt đây được xem là sản phẩm có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Nhờ vào những tính năng ưu việt của sản phẩm mà hiện nay Bình xịt côn trùng FIK đã và đang được nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng.

Bình xịt côn trùng Mosfly Fik

Xịt côn trùng Mosfly Fik mang lại hiệu quả chống muỗi tối ưu. đay là Sản phẩm được đánh giá cao nhờ thành phần an toàn, không gây ô nhiễm môi trường. Nó cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Xịt khoáng Mosfly Fik được thiết kế với 2 mùi hương chính là chanh và táo. Đặc biệt với thiết kế dạng chai xịt nên người dùng thuận tiện mang theo, sử dụng ở nhiều góc khuất trong nhà, góc tủ, gầm bàn ghế, những nơi côn trùng thường làm tổ.

Xịt côn trùng Soffell 

Soffell có cấu trúc và thành phần tương đồng với các loại thuốc đuổi muỗi khác, bình xịt côn trùng Soffell có đến 13% Diethyltoluamide mang đến hiệu quả đuổi muỗi tốt và ấn tượng. Bên cạnh đó, sản phẩm này được bổ sung thêm một số chất dưỡng ẩm từ thiên nhiên, mùi hương dịu nhẹ nên rất thân thiện với làn da. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, model này rất tiện khi bạn mang đi chơi, hoặc đi dã ngoại để phòng muỗi và côn trùng.

Trên đây là nhưng thông tin đưocwj nghiên cứu bởi công ty Tản Viên, giúp bạn trả lời được câu trả nên sử dụng bình xịt côn trùng nào.

Nếu thấy hay hãy theo dõi Taika quan Fanpage Hóa Chất Tản Viên, để biết thêm chi tiết và nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn ngay nhé!

Đối với sản phẩm Bình xịt côn trùng Trùng FIK, bạn có thể bấm vào link Shoppe, Tiki hoặc Lazada bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như giá của sản phẩm.

← Bài trước Bài sau →