Bình xịt côn trùng chính hãng

Bài viết này dùng để chia sẻ kiến thức về bình xịt côn trùng chính hãng, được chia sẻ bởi công ty Tản viên.

Bình xịt côn trùng diệt muỗi là gì

Theo dữ liệu mới  nhất ghi nhận của Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế), vào trong 10 tháng đầu năm 2020, số ca mắc sốt xuất huyết trên toàn quốc là 3655 ca (6 trường hợp tử vong). Đáng chú ý là cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra vắc xin phòng vi rút sốt xuất huyết. Vì vậy, phun thuốc diệt muỗi, hoặc sử dụng các bình xịt côn trùng là cần thiết, và là một trong những biện pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Bộ Y tế cho phép. 

Dưới đây là những tiêu chí để giúp bạn chọn một bình côn trùng chính hãng.

Đôi nét về thuốc xịt côn trùng tại Việt Nam

Hiện tại, các loại bình xịt muỗi, xịt diệt côn trùng hiện nay được chia thành 3 nhóm chính:

Nhóm Organophosphorus: được tạo thành từ 2 hợp chất là Parathion và Malathion có tác dụng tiêu diệt côn trùng bằng cách tác động vào các tế bào thần kinh khiến chúng bị choáng, yếu và chết.

Các nhóm clo hữu cơ: DDT, DDD, DDE, α-BHC, aldrin, dieldrin, Internal Ulfan, chlordane, heptachlor, lindane, endrin và toxaphene và các nhóm hóa chất khác có thời gian bán hủy dài. về môi trường sống của động vật thủy sinh và con người. 

Pyrethroids: Được tìm thấy trong hạt của cây vũ trụ (hay còn gọi là cây kim châm), chúng có tác dụng tấn công hệ thần kinh của muỗi và ít ảnh hưởng đến động vật có vú và chim. 

Rất nhiều câu hỏi đặt ra là thuốc xịt muỗi nào tốt nhất hiện nay? Hai nhóm trên (clo và phốt pho) đã bị cấm sử dụng vì quá độc hại, có hại cho sức khỏe con người. Nhóm thứ 3 (Pyrethrin) là thế hệ thuốc mới nhất an toàn hơn, có hiệu quả lâm sàng tốt hơn nên đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng tại Việt Nam. Kết hợp sử dụng đèn hút gió, diệt muỗi, lưới điện an toàn, hiệu quả đối với côn trùng như kiến ​​ba khoang, ruồi, kiến ​​cánh.

Những lưu ý khi sử dụng kem chống muỗi

Khi mua thuốc xịt chống muỗi, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên chai. Nói chung, quá trình này được chia thành 3 giai đoạn sau:

Trước khi phun thuốc xua đuổi: Mở cửa ra vào và cửa sổ để không khí lưu thông trong phòng, và cất tất cả thực phẩm vào tủ lạnh.

Trong quá trình phun: Ít nhất 30 phút trước khi rời khỏi khu vực phun để tránh hít thở hơi. Phụ nữ có thai, người già và trẻ nhỏ nên ở ngoài trời từ 2 giờ trở lên trước khi về nhà. Khi có các chương trình phun thuốc diệt muỗi hàng loạt trong khu vực của bạn, đừng bao giờ làm theo chúng vì khả năng lây lan của thuốc rất cao. Tạm thời rời khỏi nhà và khu vực xịt thuốc ít nhất 30 phút để thuốc khô và tránh hít phải hơi thuốc. Không bao giờ đi theo máy phun. Trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người có bệnh tiềm ẩn như huyết áp, tim mạch nên ở ngoài trời 1-2 giờ trước khi vào.

Bình xịt côn trùng chính hãng

Bình xịt côn trùng đến từ thương hiệu Taika, với các loại bình xịt như Taika Tik và Taika Fik

Xịt Diệt Côn Trùng Hương Chanh Taika Tik 600ml được sản xuất theo công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả đuổi muỗi tốt nhất, an toàn khi sử dụng. Từ đó, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những căn bệnh do muỗi gây ra như Sốt xuất huyết, Zika ... Thêm vào đó, hương chanh và cam sảng khoái của sản phẩm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Hoặc bạn có thể sử dụng một phương pháp dựa trên bài viết này để trồng vĩnh viễn các loại cây xua đuổi trong phòng.

Dưới đây là Link sản phẩm chính hãng ban có thể tham khảo qua.

Taika Tik

Taika Fik

Taika Coil

← Bài trước Bài sau →